Lưu ý bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ẩm ướt gây ẩm mốc, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp quá lâu, để xa tầm tay trẻ em.
Lưu ý sử dụng: Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng. - Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 cm - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt. - Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp. - Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.
Thành phần cơ bản:Chất liệu Nhôm nguyên chất, đáy inox từ, vung nhôm, nún vung nhựa cao cấp
Hướng dẫn sử dụng: Nấu ăn
Lưu ý bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ẩm ướt gây ẩm mốc, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp quá lâu, để xa tầm tay trẻ em.
Lưu ý sử dụng: Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng. - Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 cm - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt. - Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp. - Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.
Thành phần cơ bản:Chất liệu Nhôm nguyên chất, đáy inox từ, vung nhôm, nún vung nhựa cao cấp
Hướng dẫn sử dụng: Nấu ăn